Xi mạ ty ben thủy lực

Xi mạ ty ben thủy lực là gì?

Xi mạ ty ben thủy lực là phủ lên bề mặt ty ben 1 lớp mạ Crom cứng rất dày, chống ma sát, trầy xước,…Ứng dụng ty ben thủy lực trong các máy móc, công nghiệp – Ngành thực phẩm, băng tải, dây chuyền sản xuất. – Ngành ô tô, xe nâng, xe tải, bộ phận giả xóc của xe gắn máy, xe hơi, xe đạp… – Trang trí, đồ nội thất, các trang thiết bị thể dục thể thao, thiết bị y tế, làm cửa…

Xem chi tiếtXi mạ ty ben thủy lực

Sữa chữa khuôn mẫu

Khuôn mẫu là gì?

Những vật xung quanh cuộc sống chúng ta – chai nước suối, ghế nhựa, vỏ bàn phím, máy tính, ly chén,… phần lớn những vật đó là được lắp ráp. Để tạo ra từng chi tiết của những vật đó ta cần nung chảy nguyên liệu như kim loại, nhựa hay cao su và đổ vào những chiếc khuôn mẫu công nghiệp.

Xem chi tiếtSữa chữa khuôn mẫu

Bảo quản xi lanh thủy lực

Xi lanh thủy lực là bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động. Để vận hành xi lanh thủy lực ổn định, tăng độ bền của xi lanh tốt nhất chúng ta cần lưu ý một số điều sau.Xi lanh thủy lực chưa được sử dụng cần bảo quản để xi lanh không bị rỉ sét:–  Bơm dầu vào các khoang trong xi lanh.–  Đậy kín lỗ cấp dầu xi lanh.–  Đặt xi lanh nơi khô ráo tránh mưa nắng.

Xem chi tiếtBảo quản xi lanh thủy lực