Tải phần mềm Autodesk Maya 2020, phần mềm thiết kế đồ họa 3D

Link tải Autodesk Maya 2020 Full

 
Autodesk Maya 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa 3D dùng để kết xuất, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D, Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới, cho phép người dùng tạo nội dung CG nhanh hơn và trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.
 

Autodesk Maya là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu ngành công nghiệp được phát triển bởi Autodesk, cho phép các chuyên gia, nhà thiết kế làm việc với phim hoạt hình, chương trình TV, hiệu ứng hình ảnh và video game tạo các cảnh hoạt họa 3D chuyên nghiệp. Trước kỷ nguyên của các công cụ thiết kế đồ họa 2D, 3D, những công cụ vẽ như giấy, bút, tẩy, cọ và bảng vẽ chỉ làm được một phần nhỏ trong những gì có thể được tạo ra bởi một chương trình đồ họa toàn diện như Autodesk Maya.

link tai autodesk maya 2020

Link tải Autodesk Maya 2020 và hướng dẫn cài đặt

Bản cập nhật năm 2020 – Autodesk Maya 2020 làm cho công cụ càng trở nên mạnh mẽ hơn với một loạt bổ sung và cải tiến đáng chú ý, giúp tăng năng suất và giảm thời gian trong quá trình thiết kế.

1. Giới Thiệu Autodesk Maya 2020

Kể từ lần ra mắt đầu tiên, Autodesk Maya đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện ảnh để tạo đồ họa cho các bộ phim thắng giải Oscar như Rango và Hugo. Autodesk Maya cũng trở nên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp game khi nói đến tạo hiệu ứng hình ảnh cho một số trò chơi như Call of Duty và Halo. Maya bao gồm MEL (Maya Embedded Language – ngôn ngữ nhúng Maya) và Python, cả hai cho phép người dùng tận dụng kiến ​​trúc mở của nó bằng cách lập trình các lệnh phức tạp hoặc lặp đi lặp lại. Các lệnh được lập trình này giúp tiết kiệm thời gian quý báu, cũng như cung cấp phương pháp chia sẻ với những người có thể thấy chúng hữu ích.

Trong ngành công nghiệp làm phim và sản xuất chương trình truyền hình, Maya là tiêu chuẩn đầu ngành cho thiết kế hiệu ứng 3D, đồ họa máy tính và hành động/biểu cảm của nhân vật. Các nhiệm vụ hoạt họa phức tạp mà gần như không thể thực hiện được bằng tay sẽ được tạo ra một cách dễ dàng bằng cách sử dụng những công cụ 3D mạnh mẽ của Autodesk Maya 2020. Hiệu ứng hình ảnh và mô hình 3D được kết xuất trong thời gian thực, cho phép các nhà thiết kế làm việc trong môi trường mà gần như gần như khớp với sản phẩm cuối cùng.

Autodesk Maya 2020 được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như lĩnh vực làm phim và sản xuất chương trình truyền hình, game, thiết kế nội thất, kiến trúc, thiết kế và sản xuất các mô hình 3D và nhiều hơn nữa. Từ những con rồng đến phong cảnh càn quét và các chuỗi trận chiến bùng nổ, Maya là lựa chọn hàng đầu để tạo ra những nhân vật ấn tượng và thế giới xung quanh họ.

=> Link tải Autodesk Maya 

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và kích hoạt để sử dụng Free bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Giải nén file vừa download về, Chạy file Autodesk_Maya_2020_dlm.sfx (file nén theo chuẩn của Autodesk nên rất nhẹ) và chọn nơi để giải nén bộ cài phần mềm.

  • Sẽ tự hiện phần cài đặt hoặc chạy file Setup ở phần vừa giải nén ra C:\Autodesk

Bước 2: Chọn I agree to the Terms of Use, sau đó chọn Next như hình dưới để tiến hành cài đặt.

  • Để mặc định đường cài dẫn cài đặt và các bạn chọn Next

  • Tiếp theo, các bạn chọn Install nhé !

  • Các bạn chọn Start để hoàn thành cài đặt nhé !

Bước 3: Tiến hành crac’k phần mềm. Khởi động phần mềm Autodesk Maya 2020 lên. Hãy chắc rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus.
  • Tùy chọn enter a serial number như hình dưới.

Bước 4: Chọn I Agree sau đó chọn Activate

Bước 5: Nhập Serial Number: 666-69696969, Product code: 657L1 và chọn Next !


Bước 6: Các bạn chọn Back 2 lần cho mình.


  • Tiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhâp key như hình dưới nhé ^^

Bước 7: Chạy Tool xf-adesk20_v2.exe với quyền Administrator trong thư mục keygen hoặc trong file crac’k tải về.
Chú ý: Giải nén File Crac’k chạy với quyền Administrator (tắt diệt virus nết không sẽ bị ăn mất file …..)
Bước 8:
 Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crac’k như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.

Bước 9: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next

  • Hiện thông báo như dưới là bạn đã ….. thành công. Chọn Finish để kêt thúc

Thành công

Hướng dẫn cài đặt Vray Next for Maya
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm chọn đúng phiên bản Maya bạn đang xài, không cài đặt License Server
  • Copy file “vray_v41201_maya_fix” đến nơi cài đặt V-Ray plugins đường dẫn “C:\Program Files\Autodesk\Maya2020\vray\vrayplugins
  • Ok đã xong